Tư vấn khảo sát thiết kế và công nhà nuôi chim Yến

Quý khách đang cần xây dựng nhà nuôi chim yến. Và cần một kỹ thuật có kinh nghiệm về nghề dẫn dụ chim yến tư vấn, khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công nhà nuôi chim yến?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi sẽ tư vấn lắp đặt nhà nuôi chim yến trọn gói với giá hợp lý, công nghệ Malaysia hay Indonesia phù hợp với điều kiện Việt Nam, với kỹ thuật mới nhất, thiết bị tiên tiến nhất, hiệu quả nhất.

Điều kiện quyết định có nên đầu tư xây nhà nuôi chim yến hay không? Là phải khảo sát khu vực quý khách cần xây nhà nuôi chim yến. Lượng chim kiếm mồi, chơi lượn có nhiều hay không? Với kinh nghiệm về nghề yến, người kỹ thuật còn nắm bắt được nơi nào là đường chim thường hay bay về sau khi đi kiếm mồi về.  Như vậy sẽ quyết định việc có nên xây dựng nhà nuôi chim yến hay không.

Sau khi đã khảo sát và chọn địa điểm lý tưởng chúng ta sẽ đưa ra quyết định đầu tư cho căn nhà Yến. Khi đầu tư căn nhà yến, việc thiết kế sao cho phù hợp từng tầng, từng phòng. Cửa chim ra vào phải được bố trí cho phù hợp từng nhà Yến, dựa trên quá trình nghiên cứu kỹ càng, đảm bảo phù hợp với đặc tính sinh học của chim yến.

Nhà nuôi yến ở trong đô thị phải bằng hoặc cao hơn nhà xung quanh để có không gian cho chim yến bay lượn, nhà yến tại các vùng quê thì điều kiện tốt hơn về không gian và chiều cao cho chim bay lượn hơn. 

Nhà tận dụng cải tạo hoặc nâng tầng để nuôi, chúng tôi sẽ đến khảo sát  thực tế, hướng dẫn cách làm cụ thể, chừa lỗ thông gió đối lưu đúng qui cách, cửa chim ra vào theo đúng qui trình cho chim yến ra vào thích hợp.

Phải nghiên cứu và tham khảo trước khi quyết định làm nhà Yến, không được bỏ qua những yếu tố nhỏ cho bất kỳ công đoạn nào.

Đặc điểm của mỗi vùng sẽ khác nhau về nhiệt độ, độ ẩm vì thế thiết kế nhà yến phải phụ thuộc vào điều kiện của mỗi vùng miền.

Hệ thống thông gió, đối lưu của mỗi tầng cũng khác nhau, việc thiết kế phải đảm bảo đúng quy trình.

Vị trí và xung quanh ngôi nhà phải lý tưởng, chống địch hại cho chim yến phát triển.

Muốn xây dựng nhà yến, việc đầu tiên phải chọn địa điểm lý tưởng, điều kiện phù hợp với môi trường sống của chim yến, lượng chim và nguồn dự trữ thức ăn của vùng đó. Thiết kế nhà yến đảm bảo đúng yêu cầu kỹ thuật từng chi tiết một, không bỏ qua bất cứ công đoạn nào, để đảm bảo mọi yếu tố tốt nhất cho nhà nuôi chim Yến.

Thiết kế xây dựng nhà nuôi yến hiệu quả.

Với việc thiết kế nhà nuôi Yến, chúng ta lựa chọn thông minh là tìm cách sao cho chi phí đầu tư thấp nhưng mang lại hiệu quả tối đa, đó mới là xây dựng việc nuôi yến bước đầu thành công.

Các kiểu mẫu nhà nuôi yến hiện nay rất đa dạng như nhà ở cải tạo thành nhà yến, nhà trệt, nhà cấp 4, nhà cao tầng, xây tường 20cm, tường 10cm, đổ bê tông vĩnh cửu, lợp mái tôn chống nóng,… Tùy từng người có điều kiện kinh tế từng gia đình, từng vùng miền, từng điều kiện khí hậu mà ta có thể xây dựng những nhà yến khác nhau để phù hợp với túi tiền của mình và đảm bảo được đầy đủ các yếu tố kỹ thuật như nhiệt độ , âm thanh, ánh sáng, độ ẩm…..

Đây là điều kiện tiên quyết quyết định việc nuôi yến có thành công hay không, vì vậy, nếu xây dựng một nhà nuôi yến trong nhà đúng kỹ thuật thì chắc chắn sẽ thành công và ngược lại. Do đó trước khi bắt tay vào việc xây dựng bạn cần được các chuyên gia tư vấn nuôi yến tư vấn 1 cách cụ thể, chi tiết dựa trên điều kiện cụ thể của mình.

Đối với một người mới chuyển vào nghề nuôi chim yến này cần phải tìm hiểu rõ đặc tính của từng loại chim yến để nuôi và các phương pháp + kỹ thuật nuôi yến hiện đại mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, với một người mới bước chân vào ngành nuôi chim yến chúng tôi khuyên bạn hãy tìm một kỹ thuật nào có kinh nghiệm nhiều năm trong việc nuôi chim yến này để nhờ họ tư vấn nuôi yến một cách chính xác và hiệu quả nhất. Để có được những ngôi nhà yến thành công với sản lượng tổ yến lớn chúng ta cần phải có những kỹ thuật nuôi yến hợp lý, lựa chọn tư vấn thiết kế nhà nuôi yến, xây nhà yến phải phù hợp với đặc tính sinh học của chim yến.

Ngoài ra, với việc nuôi chim yến chúng ta cần phải biết rõ cách hoạt động của từng trang thiết bị nhà yến, sử dụng đúng cách và hợp lý sẽ giúp việc nuôi yến chúng ta có những hiệu quả cao, và giảm đáng kể chi phí đầu tư cho việc nuôi chim yến của mình. 

Nếu quý khách cần người tư vấn nuôi yến, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời những thắc mắc của quý khách đồng thời chia sẽ những kỹ thuật nuôi yến mới và những phương pháp hiện đại nhất.

Chúng tôi đã và đang hoạt động trong lĩnh vực nuôi chim yến từ nhiều năm nay, chúng tôi cũng đã tư vấn nuôi yến cho rất nhiều khách hàng tại khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây và Nam Bộ, giúp họ thành công và đem lại thu nhập cao từ việc nuôi chim yến.

 

 

 

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)