Nhận thi công tư vấn kỹ thuật sửa chữa nhà nuôi chim yến

Công ty Yến Sào Trọng Tín nhận tư vấn kỹ thuật sửa chữa nhà nuôi chim yến tại khắp các tỉnh thành miền trung, miền nam, tây nguyên…

Khi quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 097 662 5859 gặp anh Tín. 

Các khu vực công ty nhận thi công nhà nuôi yến: Đắc Lắc, Gia Lai, Lâm Đồng, Đắc Nông, Bình Phước, Bình Dương, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Tây Ninh, Cần Thơ, Sóc Trăng, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau, An Giang, Kiên Giang, Trà Vinh…

Công ty Yến Sào Trọng Tín tư vấn cho quý khách một số vấn đề liên quan đến việc nuôi chim yến như sau:

  • Khảo sát khu vực nuôi chim yến (Thử chim yến, chọn địa điểm xây nhà), Việc khảo sát này tùy địa điểm và thời gian khảo sát, chi phí khảo sát và tư vấn là 2tr. Chi phí  này sẽ được hoàn lại khi quý khách ký hợp đồng với công ty.
  • Lên bản vẽ thiết kế xây dựng ( Sau khi quý khách chọn được địa điểm xây dựng, ký hợp đồng với công ty, chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế nhà nuôi yến tốt nhất với khu vực cần xây dựng của quý khách).
  • Giám sát và làm việc với thầu xây dựng. (Trong quá trình xây dựng nhà yến, đòi hỏi một số yếu tố quan trọng cần thiết, cho nên việc giám sát và làm đúng ngay từ đầu sẽ tốt nhất trong quá trình vận hành và nuôi chim yến, vì vậy công ty sẽ giám sát và trao đổi kỹ với thầu xây dựng).
  • Thi công lắp đặt thiết bị nuôi chim yến. (Sau khi nhận nhà xây dựng hoàn thiện, bên công ty sẽ thi công lắp đặt thiết bị nuôi chim yến).
  • Chăm sóc quá trình phát triển của nhà yến. (Sau thời gian thi công và vận hành, 1 năm đầu công ty và chủ nhà yến sẽ cùng nhau theo dõi quá trình phát triển của nhà nuôi yến).

Với các công trình nhà nuôi yến được công ty thi công thiết kế ngay từ đầu. Công ty sẽ cam kết lượng chim ở là 500 chim. Đối với công trình sửa chữa, hoặc cải tạo nhà ở thành nhà chim, tùy vùng và tùy nơi bên công ty sẽ khảo sát và đưa ra cam kết cụ thể với quý khách.

Khi quý khách cần xây dựng nhà nuôi yến. Quý khách nên tham khảo các bài viết dưới đây. Những chia sẻ về kinh nghiệm nuôi chim yến sẽ giúp quý khách phần nào hiểu được những thắc mắc trong quá trình tìm hiểu về ý tưởng xây dựng nhà nuôi chim yến.

Dưới đây là một số bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến đã và đang được công ty Yến Sào Trọng Tín thiết kế và thi công. Quý khách có thể tham khảo ( Lưu ý từng vùng miền, từng địa điểm cụ thể, sẽ có những bản vẽ thích hợp là lý tưởng nhất, vì vậy quý khách cần liên hệ trực tiếp để được tư vấn thêm. Chúng tôi chỉ tư vấn cho những quý khách nào thật sự có thiện chí làm nhà yến. Chân thành cảm ơn quý khách).

 

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)