Mua âm thanh nhà nuôi yến ở đâu tốt nhất

Mua âm thanh nhà nuôi yến ở đâu tốt nhất? Sử dụng âm thanh như thế nào là hiệu quả? Cách sử dụng âm thanh nhà yến thế nào là tốt nhất? Làm sao để tăng chim cho nhà nuôi yến? Tại sao nhà tôi làm 6 tháng mới được 1 tổ? Hoặc nhà yến 2 năm được 30 chim như vậy đã được chưa?…

Đó là một số câu hỏi mà chúng tôi thường được một số khách hàng hỏi. Hôm nay tôi xin chia sẻ để những người đã và đang tìm hiểu về nuôi chim yến hiểu được về cách sử dụng âm thanh nhà nuôi yến sao cho tốt nhất.

Nuôi chim yến ở thời điểm hiện tại không đơn thuần như 5-7 năm về trước. Cứ xây nhà, mở loa, thậm chí ko sử dụng âm thanh vẫn có chim về ở và làm tổ.

Nuôi chim yến ở thời điểm hiện tại đòi hỏi rất nhiều yếu tố mới quyết định sự thành công của nhà yến. Chứ không đơn thuần là sử dụng âm thanh hay. Âm thanh tốt. (Bạn định nghĩa thế nào là âm thanh hay? Bằng giác quan của con người thì không thể nào định nghĩa được thế nào là âm hay âm dở. Âm thanh tốt hay không tốt đó còn là quá trình tìm hiểu, nghiên cứu về sự phát triển của nhiều nhà yến, trong việc sử dụng âm thanh, 1 âm thanh, được kỹ thuật sử dụng cho nhiều nhà nuôi yến, và nó đem lại sự phát triển tốt cho các ngôi nhà đó, thì được đánh giá là âm thanh tốt). Vậy âm thanh tốt là âm đã được kỹ thuật trải nghiệm, và nó đem lại hiệu quả? Bên cạnh đó còn kèm theo các yếu tố khách quyết định nữa.

Ván nhà nuôi yến được các kỹ thuật khác thi công, 2 năm nhận sự thất bại

Nhà nuôi chim yến được sửa lại, sau 3 tháng đã có 150 tổ

Đối với 1 số nhà yến, ở vùng chim tốt, bỏ tiền ra mua âm thanh hay, nhưng chim không tăng… Đối với tôi, nhà nuôi yến phát triển tốt không chỉ phụ thuộc vào âm thanh, mà còn phụ thuộc vào tất cả các yếu tố như: Xây nhà, ngăn phòng, gỗ, âm ly, loa, vị trí xây nhà…

Vì vậy, khi nhà nuôi chim yến của mình gặp thất bại, đừng đổ lỗi cho âm thanh, mà phải nên kiểm tra tổng thể lại căn nhà của mình, kỹ thuật làm đã đúng hay chưa?

Thông thường đối với kỹ thuật thi công của Yến Sào Trọng Tín. Đối với nhà chim do chúng tôi thi công, thiết kế, thì 1 năm tối thiểu phải được là 100 tổ. Với lượng chim khoảng 500 chim trở lên. Dựa vào đây, quý vị có thể định lượng được sự phát triển nhà chim của mình như vậy đã tốt hay chưa?

Đó là một vài chia sẻ của chúng tôi với hy vọng những thắc mắc của quý vị đã được giải đáp. Khi cần hỗ trợ trực tiếp của chúng tôi cho nhà nuôi chim yến của mình. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến hay tìm hiểu về kỹ thuật nuôi chim yến thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Yến Sào Trọng Tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà yến và các trang thiết bị cần thiết cho nghề nuôi yến, cam kết sẽ đem lại những công trình nhà yến và các thiết bị chất lượng, bền đẹp.

Yến Sào Trọng Tín 

Địa chỉ: 118/55 Đường Tân Thới Hiệp Q.12 TP. HCM

Điện Thoại: 097 662 5859

Email: yensaotrongtin@gmail.com

Website: yensaotrongtin.com

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)