Lựa chọn vị trí nào xây dựng nhà chim là tốt nhất?

Chuyện về lựa chọn nơi nào để đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến…

✍️Vị trí xây dựng nhà nuôi chim yến là yếu tố quyết định hàng đầu cho sự thành công, mau thu hồi vốn của chủ đầu tư.
✍️ Một vùng chim tốt, một năm số tổ có thể đạt được từ vài trăm tới cả ngàn tổ là chuyện bình thường.
 Vậy để biết được đâu mà vùng chim tốt, vùng nên đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến?
 Chúng tôi đã khảo sát ở nhiều nơi cho nhiều khách hàng. Có những nơi chủ đầu tư rất đam mê nuôi chim yến. Nhưng vị trí mà chủ đầu tư muốn xây dựng lại không tốt. Khả năng thu hồi vốn không cao. Sau khi được tư vấn, chủ đầu tư đã hiểu ra vấn đề, và lựa chọn vị trí tốt hơn đề đầu tư. (Nếu là kỹ thuật khác, kỹ thuật không có tâm, chắc chắn sẽ tư vấn cho chủ đầu tư nên xây dựng)
➡️➡️➡️ Vấn đề được đưa ra ở đây. Là một nhà đầu tư thông minh, quý vị nên tìm hiểu cho kỹ, nhờ những người có kinh nghiệm để tư vấn.  Chủ đầu tư có thể bỏ ra hàng tỷ đồng để xây dựng, không thành công thì hậu quả sau đó không thể biết trước được.
Trong một chuyến khảo sát khác, chúng tôi lại tới một vùng đất có thể nói nếu đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến thì cực kỳ tốt, chủ đầu tư có nhà sẵn, chim bay lượn vào nhà hàng ngày, chỉ cần cải tạo lại nữa là . Thế nhưng chủ đầu tư vì chưa đầu tư yến lần nào. Sợ không thành công…
Sau khi nghe tư vấn cụ thể của chúng tôi. Chủ đầu tư quyết định đầu tư 1 tầng trên cùng.
 Kết quả sau khi đầu tư, được chúng tôi thiết kế, thi công, sau gần 1 năm, số tổ yến đạt khoảng 800 tổ. Chủ nhà quyết định mở rộng thêm xuống tầng dưới cho chim ở.
➡️➡️➡️ Vấn đề được đưa ra ở đây là nếu vị trí tốt, đầu tư đúng thời điểm, chọn đúng kỹ thuật, kết quả đầu tư thành công ngoài mong đợi.
 Chúng tôi đã, đang và sẽ còn nhiều chuyến đi khác để tư vấn, khảo sát cho nhiều chủ đầu tư khác nữa. Khi quý vị muốn đầu tư xây dựng nhà nuôi yến. Muốn được tư vấn hãy alo ngay cho chúng tôi: ☎️☎️☎️0️⃣9️⃣7️⃣6️⃣6️⃣2️⃣5️⃣8️⃣5️⃣9️⃣

Khi bỏ ra hàng tỷ đồng để đầu tư xây dựng nhà nuôi yến. Quý vị không chỉ nghe những lời nói xuông được. Hãy thăm quan ít nhất từ 5-10 nhà yến hoạt động 1 năm trở lại, không nên xem những nhà yến lâu năm của kỹ thuật mà quý vị muốn lựa chọn. Có thể trao đổi với các chủ đầu tư trước đó về kỹ thuật mà mình đang muốn chọn. Cách làm việc, trình độ của kỹ thuật… Và thành quả đạt được khi làm việc với kỹ thuật đó.

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)