Lợi ích cuả việc sử dụng yến sào

Yến sào là tổ của con chim yến. Tổ yến được xếp vào hàng cao lương mỹ vị, là một trong 8 món ăn bổ dưỡng ( Bát Trân) tốt cho sức khỏe của con người. khoa học hiện đại đã giải mã thành công các thành phần có trong tổ yến. Yến sào chứa hàm lượng protein cao (45%-55%). Ăn yến sào hằng ngày giúp cơ thể được phát triển khỏe mạnh. Đối với phụ nữ Yến sào giúp tái tạo làn da, giúp làn da luôn khỏe mạnh, tươi sáng, ngăn ngừa quá trình lão hóa diễn ra.

Yến sào giúp người  già tăng sức đề kháng, cải thiện trí nhớ, giúp hấp thu canxi hiệu quả hơn,…

Đối với trẻ nhỏ, yến sào có thể mang lại nhiều lợi ích như giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, tăng sức đề kháng chống lại các bệnh cảm cúm.

Yến sào được khuyên dùng cho các bệnh nhân đang điều trị bệnh ung thư, cho người có cơ thể suy nhược do hút thuốc,..

Chúng ta nên sử dụng một tổ yến một tuần là đủ, chưng cách thủy với đường phèn, cách một ngày chúng ta ăn một lần, những người có tiền sử bị cao huyết áp, chân tay lạnh, bị lạnh bụng, đàm thấp,.. không nên sử dụng yến sào.

Một lưu ý nho nhỏ cho các bà mẹ khi mang thai và trẻ sơ sinh: Bà mẹ mang thai  dưới 3 tháng tuổi không nên ăn tổ yến, và cũng như trẻ sơ sinh chúng ta không nên cho bé ăn, vì có thể gây dị ứng cho bé, nếu cho ăn chúng ta có thể thử từ từ cho bé.

Không nên đun nấu trực tiếp yến sào ở nhiệt độ 100 độ C, phương pháp nấu thường là chưng cách thủy.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ với số điện thoại: 0168 708 5352 – 097 662 5859.  

 

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)