Kỹ thuật nuôi yến trong nhà theo công nghệ Malaysia

Kỹ thuật nuôi chim yến trong nhà theo công nghệ Malaysia đang được phát triển mạnh tại Việt Nam. Mô hình kỹ thuật nuôi chim yến được ứng dụng theo công nghệ hiện đại. Giúp cho lượng chim đến ở và làm tổ nhanh hơn và nhiều hơn. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu một số yến tố kỹ thuật quan trọng trong việc thiết kế nhà nuôi chim yến theo công nghệ Malaysia.

Đối với kỹ thuật nuôi chim yến hiệu quả đòi hỏi nhà nuôi chim yến phải được làm đúng tất cả các khâu như: Khảo sát vị trí xây dựng nhà, thiết kế nhà nuôi chim yến, thi công kỹ thuật nhà yến, sử dụng âm thanh nhà nuôi yến, chăm sóc nhà nuôi chim yến, bảo vệ thiên địch gây hại cho nhà yến.

Mô hình thiết kế nhà nuôi chim yến

1.Khảo sát vị trí xây dựng nhà nuôi yến đúng với kỹ thuật nuôi yến.

Việc khảo sát nhà nuôi chim yến là bước rất quan trọng, nó quyết định đến việc bạn đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến ở khu vực đó có đem lại hiệu quả hay không? Đối với công ty Yến Sào Trọng Tín việc khảo sát vị trí, tư vấn cho khách hàng có nên xây dựng hay không. Nếu khu vực đó bên công ty thấy xây dựng được, và đem lại hiệu quả cho khách hàng thì công ty mới tư vấn cho khách hàng nên xây.

2. Thiết kế nhà nuôi chim yến hiệu quả nhất.

Việc khảo sát vị trí đi kèm với việc thiết kế nhà nuôi chim yến, thông thường bên công ty sẽ tư vấn theo nhu cầu của quý khách về tài chính, sau khi thống nhất bên công ty sẽ đưa ra một mô hình thiết kế tốt nhất của quý khách. Với những mô hình bên công ty đưa ra đảm bảo tỷ lệ chim ở và làm tổ trong 1 năm rất cao.

3. Thi công kỹ thuật nuôi yến.

Thi công kỹ thuật nuôi chim yến theo công nghệ của Malaysia. Việc thi công kỹ thuật nhà nuôi chim yến do bên công ty đảm nhiệm thi công và bảo hành các vật tư kỹ thuật trong 1 năm. Lượng chim bên công ty cam kết trong 1 năm đầu là 500 chim ở.

Thi công kỹ thuật bên trong nhà yến

4. Chăm sóc nhà nuôi chim yến.

Thông thường theo định kỳ đến mùa cần thay đổi âm thành thì bên công ty sẽ ra kiểm tra nhà chim, thay đổi âm thanh để đảm bảo quá trình chim ở và phát triển ổn định. Chủ nhà yến sẽ theo dõi và bảo vệ nhà nuôi chim yến khỏi bị thiên địch gây hại cho nhà yến.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến hay tìm hiểu về kỹ thuật nuôi chim yến thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Yến Sào Trọng Tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà yếncác trang thiết bị cần thiết cho nghề nuôi yến, cam kết sẽ đem lại những công trình nhà yến và các thiết bị chất lượng, bền đẹp.

 

Yến Sào Trọng Tín 

Địa chỉ: 118/55 Đường Tân Thới Hiệp Q.12 TP. HCM

Điện Thoại: 097 662 5859

Email: yensaotrongtin@gmail.com

Website: yensaotrongtin.com

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)