Kỹ thuật nhà yến tốt nhất tại Việt Nam

Quý khách đang muốn xây dựng nhà nuôi yến? Và đang cần tìm kỹ thuật tư vấn nhà yến tốt nhất ở Việt Nam. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có thể xây dựng nhà nuôi chim yến thành công nhất.

Nghề nuôi yến đang đem lại lợi nhuận rõ rệt cho cá nhân và doanh nghiệp nhưng để đạt thành công ta cần phải nắm rõ kỹ thuật nuôi yến. Quá trình nuôi cần tuân thủ nghiêm ngặt các yếu tố và quy trình kỹ thuật từ việc thiết kế nhà nuôi yến, dẫn dụ chim vào ở đến cách chăm sóc, lắp đặt các trang thiết bị cần thiết, bảo vệ yến khỏi các yếu tố xâm hại, dịch hại, kỹ thuật quản lý, thu hoạch tổ…Trong đó quan trọng nhất là kỹ thuật về nhà yến đặc biệt là 4 nhân tố sau đây quyết định đến sự thành công của nhà yến mà chúng tôi đã đúc kết được sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này tại Việt Nam đồng thời kết hợp nhiều ý kiến về kỹ thuật nuôi yến trong nhà tốt nhất từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong nghành.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm thi công nhà nuôi chim yến, chúng tôi sẽ cam kết thi công nhà nuôi chim yến của quý vị thành công nhất. Nhưng cam kết của chúng tôi khi thi công nhà nuôi chim yến mà các kỹ thuật khác không có như sau:

  1. Nhà yến sau 1 năm là 100 tổ, tương đương với 500 chim.
  2. Thanh làm là gỗ tốt, không bị mốc.
  3. Nhà nuôi chim yến được sử dụng những âm thanh tốt nhất.
  4. Hệ thống điều khiển nhà nuôi chim yến hiện đại nhất.

Khi quý khách có nhu cầu xây dựng nhà yến, chúng tôi sẽ khảo sát, tư vấn xây dựng. Khi ký kết hợp đồng chúng tôi sẽ thiết kế bản vẽ, trao đổi và giám sát trong quá trình xây dựng, để nhà yến hoàn thành tốt nhất.

Khi quý khách cần tư vấn nuôi chim yến vui lòng liên hệ 097 662 5859 để được tư vấn thêm.

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)