Diện tích xây dựng nhà nuôi yến bao nhiêu là tốt nhất

Việc đầu tư xây dựng một nhà nuôi chim yến đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Tuy nhiên để xây dựng một nhà nuôi chim yến có diện tích bao nhiêu là tốt nhất, đang là vấn đề được nhiều người quan tâm.

Hôm nay công ty Yến Sào Trọng Tín xin chia sẻ với quý vị diện tích xây dựng nhà nuôi yến tốt nhất. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi mong rằng nó sẽ giải đáp một số thắc mắc cho quý khách đang có nhu cầu nuôi chim yến được biết.

Thông thường diện tích xây dựng nhà nuôi chim yến cần phải khảo sát vị trí trước khi xây dựng. Khảo sát vị trí để làm gì? Việc khảo sát vị trí, người kỹ thuật yến sẽ nắm được khu vực, vị trí chim chơi lượn, độ cao của cây cối xung quanh. Khi đó sẽ tư vấn cụ thể việc xây nhà yến ở vị trí nào? Hướng chuồng lượn cho chim. Độ cao của nhà nuôi yến so với vị trí xung quanh.

Diện tích nhà nuôi chim yến  tốt nhất thường là: 5mx20m*3, 8mx20m*3. 6mx20m*3… Đây là một số mô hình nhà nuôi yến đã được công ty Yến Sào Trọng Tín thiết kế và thi công, hiện tại đã đem lại hiệu quả cho quý khách hàng.

Lưu ý: Với từng vùng, từng miền khác nhau. Quý khách muốn xây dựng nhà nuôi yến cần phải có sự khảo sát trước của kỹ thuật. Trước khi quý khách muốn xây dựng, có thể liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để tư vấn, khảo sát. Quý khách không nên tự ý xây dựng rồi mới kếu kỹ thuật về thi công.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến hay tìm hiểu về kỹ thuật nuôi chim yến thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Yến Sào Trọng Tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà yến và các trang thiết bị cần thiết cho nghề nuôi yến, cam kết sẽ đem lại những công trình nhà yến và các thiết bị chất lượng, bền đẹp.

 

Yến Sào Trọng Tín 

Địa chỉ: 118/55 Đường Tân Thới Hiệp Q.12 TP. HCM

Điện Thoại: 097 662 5859

Email: yensaotrongtin@gmail.com

Website: yensaotrongtin.com

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)