Chi phí đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến

Quý khách đang muốn xây dựng nhà nuôi chim yến, và đang muốn tìm hiểu chi phí đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến là bao nhiêu tiền? Hôm nay tôi xin chia sẻ để một số quý khách muốn xây dựng nhà nuôi chim yến được biết và có thể tính toán được mức đầu tư xây dựng nhà nuôi chim yến.

Chi phí xây dựng một nhà nuôi yến thường tính theo số mét vuông phủ bì nhà yến. Ước lượng chi phí này rơi vào khoảng 3,5tr/m2. Chi phí này có thể thấp hơn hoặc cao hơn thì tùy vào từng địa điểm, khu vực có thể chênh lệch đôi chút. Tôi xin đưa ra một ví dụ cụ thể cho nhà nuôi chim yến có diện tích 5x20x3, Tổng diện tích là 300m2.

Chi phí đầu từ nhà 5x20x3 = 300*3.500.000 = 1.050.000.000 VNĐ. Như vậy quý khách xây dựng một nhà nuôi yến hoàn thiện có diện tích 300m2 có giá khoảng tầm 1 tỷ.

 

 

Đầu tư một nhà nuôi chim yến tốn khá nhiều chi phí. Vì vậy khi đã đầu tư 1 nhà nuôi chim yến quý khách cần phải quan tâm đến việc đầu tư như thế nào để nhà nuôi chim yến đem lại hiệu quả, thành công cao. Tránh trường hợp đầu tư để rồi ôm lấy thất bại.

Vì vậy, khi đầu tư nhà nuôi chim yến bạn cần phải khảo sát vị trí cần xây dựng, và tốt nhất nên tìm người kỹ thuật để khảo sát, lên bản vẽ thiết kế để nhà nuôi chim yến đem lại hiệu quả nhất.

 

 

Đối với công ty Yến Sào Trọng Tín. Việc thi công nhà nuôi yến được công ty khảo sát trước, nếu nhắm thấy vị trí thuận lợi, có thể đạt lượng chim tốt hơn lượng chim cam kết của công ty là 500 chim hoặc tương đương 100 tổ. Thì công ty mới tư vấn cho quý khách hàng nên làm. Trong trường hợp công ty cảm thấy không khả thi, thì sẽ không tư vấn cho khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến, vui lòng liên hệ 097 662 5859 để được tư vấn.

Quý khách đang tìm hiểu nuôi chim yến có thể tham khảo các bài viết sau của công ty.

 

Công ty Yến Sào Trọng Tín:

  • Tư vấn thi công nhà nuôi chim yến – đảm bảo thành công 100%.
  • Thi công sửa chữa nhà nuôi yến – đảm bảo thành công 100%.
  • Tư vấn thiết kế bản vẽ nhà nuôi chim yến.
  • Mua bán tổ yến.
  • Cung cấp thiết bị nhà nuôi chim yến như: Loa, Amply, Phun Sương, Gỗ nhà yến, Âm thanh nhà yến…

Công Ty Yến Sào Trọng Tín

Địa chỉ: 118/55 Đường Tân Thới Hiệp, Q.12, TP.HCM
Hotline: 097.662.5859 (Mr.Tín)
Email: locnuoctrongtin@gmail.com
Website: www.yensaotrongtin.com

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)