Cách xây dựng nhà nuôi chim yến hiệu quả nhất

Ngày nay, việc xây nhà kết hợp với việc nuôi chim trong nhà không còn là xa lạ đối nhiều người nữa, tuy nhiên để có thể nuôi được loại chim quý này thì không hề đơn giản chút nào. Xây dựng nhà nuôi chim yến và để dẫn dụ chim yến vào ở và làm tổ là điều không đơn giản. Vì vậy tôi xin có một vài chia sẻ về cách xây dựng nhà nuôi chim yến hiệu quả nhất được rút ra từ kinh nghiệm cũng như học hỏi kinh nghiệm của các anh em trên mạng.

Như các bạn đã biết với việc nuôi Yến nhìn qua tưởng chừng như là rất dễ nhưng đằng sau sự thật đó là cả một vấn đề nan giải và đầy sự rũi ro, có thể nói khó khăn hơn rất nhiều. Để thành công trong phi vụ kinh doanh đặc biệt này thì không phải chỉ xây nhà lên là có thể nuôi yến được, mà phải có hẳn một quy trình công nghệ nuôi yến theo hướng hiện đại thì mới mong đi đúng hướng lái đúng đường được.

Nhà nuôi chim Yến phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật nhất định, môi trường nhân tạo được tạo ra để nuôi yến phải gần gũi với các tập tính sinh tồn của yến thì yến mới dễ dàng thích nghi và tồn tại lâu dài được. Nhà chim Yến cần được thiết lập các tiêu chuẩn về nhiệt độ ánh sáng và độ ẩm…phù hợp với đặc tính làm tổ yến và hoạt động sinh sản của loài chim Yến. Ngoài ra, hệ thống âm thanh dụ chim yến phải được thiết kế lắp đặt theo đúng chuẩn công nghệ hiện đại mà các chuyên gia nuôi yến trên thế giới chia sẻ.

Đặc biệt bạn cần phải đảm bảo tổ Yến đủ an toàn, vệ sinh để đàn Yến của mình tránh xa được những tác nhân tiêu cực như vi rút vi khuẩn dịch cám các mầm bệnh… Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào hệ thống điều hòa, thông gió và tình trạng vệ sinh , phòng bệnh thường niên của chủ nhân.

Nhà nuôi tổ yến đem lại hiệu quả kinh tế cao tuy nhiên không phải ai cũng thành công trong phi vụ kinh doanh xuất khẩu yến sào này. Lời khuyên cho những ai đã đang và sẽ có ý định nuôi tổ yến thì hãy tìm hiểu kỹ về tập tính sinh tồn của chúng, trước tiên phải hiểu được yến. Sau đó tìm hiểu các công nghệ hiện đại về xây nhà tổ yến hiệu quả trên thế giới để tiếp thu và vận hành tốt cũng như đem lại hiệu quả về kinh tế hơn sau này.

Khi quý khách muốn tư vấn về xây dựng nhà nuôi yến. Có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi, chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm tới hướng dẫn, chia sẻ kinh nghiệm, cũng như tư vấn làm sao để quý khách có thể xây dựng nhà nuôi chim yến tốt nhất, hiệu quả nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 097 662 5859 để được tư vấn cụ thể nhất.

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)