Bản vẽ thiết kế nhà nuôi chim yến hiệu quả

Quý khách đang muốn đầu tư xây dựng nhà nuôi yến. Quý khách còn chưa biết nhà yến được thiết kế như thế nào? Bên trong nhà nuôi yến được thiết kế như thế nào? Bên trong nhà nuôi yến bao gồm những gì? Hoặc quý khách cũng đã tưng tham khảo một số mô hình nuôi chim yến. Nhưng để có cái nhìn tổng quát về mô hình nhà nuôi chim yến thì chưa.

Công ty nhận thi công trọn gói thiết bị nhà nuôi chim yến. Khi quý khách có nhu cầu thi công trọn gói nhà nuôi chim yến vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua SĐT: 097 662 5859 để được tư vấn.

Gói 1: 1,000,000vnđ/m2  – 1.300.000 vnd/mÁp dụng trong khu vực miền trung từ Nha Trang -> Bình Dương (Khánh Hòa, Ninh Thuận, Bình Thuận, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu)

Gói 2: 1,200,000vnđ/m2 -1.500.000 vnd/m2 Áp dụng trong khu vực Tây Nguyên -> Miền Trung (Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Gia Lai, Đắc Lắc, Bình Phước, Lâm Đồng).

Cam kết hợp đồng: 500 chim 1 năm. Tương đương 100 Tổ.

Hôm nay tôi xin giới thiệu một số mô hình nhà nuôi chim yến dựa trên bản vẽ kỹ thuật dễ nhìn nhất để quý khách có thể hình dung mô hình nhà nuôi chim yến hay bản vẽ nhà nuôi chim yến một cách chi tiết nhất.

Bản vẽ chúng tôi xây dựng dựa trên một số mẫu nhà lý tưởng nhất theo chúng tôi. Tuy nhiên đối với một số vùng, miền sẽ có nhiều cách xây dựng khác nhau.

Hình ảnh bản vẽ mang tính chất tham khảo. Khi quý khách muốn áp dụng cụ thể vào ngôi nhà mình muốn đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi, để khảo sát và đưa ra phương án đầu tư tối ưu nhất cho quý khách.

Việc đầu tư nhà nuôi chim yến mô hình bản vẽ và cách xây dựng ngôi nhà sao cho hợp lý quyết định sự thành công của ngôi nhà yến là yêu tố hàng đầu quý khách cần phải quan tâm khi muốn đầu tư nhà nuôi chim yến.

Nhà nuôi yến diện tích 8mx21m*3 và Nhà yến 5mx16m*3

Nhà yến 6,5mx25m*4

Từ khóa tìm kiếm: kỹ thuật xây nhà nuôi yến, mẫu nhà nuôi yến, nha nuoi yen cap 4, ban ve cad nha nuoi yen, ban ve chi tiet nha nuoi yen, mau thiet ke nha nuoi yen

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)