Bản vẽ thiết kế chi tiết nhà nuôi chim yến

Trong quá trình thi công thiết kế nhà nuôi yến, chúng tôi gặp phải nhiều câu hỏi từ phía khách hàng cần bản vẽ chi tiết nhà nuôi chim yến. Hay bản vẽ về việc bố trí ngăn phòng cho nhà nuôi chim yến. Hôm nay tôi xin chia sẻ giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng như sau:

Việc thiết kế bố trí bên trong nhà nuôi chim yến thông thường mỗi kỹ thuật sẽ có cách làm khác nhau. Tuy nhiên đối với công ty Yến Sào Trọng Tín chúng tôi cần phải khảo sát khu vực, vị trí cụ thể từng vùng, từng nơi khác nhau sẽ đưa ra cách bố trí khác nhau.

Một điều quý khách cần phải đặc biết chú ý trước khi xây dựng thì nên nhờ kỹ thuật nhà yến thiết kế, hoặc hướng dẫn xây dựng, bố trí nhà cho hợp lý. Không nên tự ý xây dựng rồi đến khi gặp kỹ thuật thi công lại phải đập phá, sửa chữa lại. Việc sửa chữa lại tốn chi phí mà đôi khi vẫn không đạt như ý muốn.

Nhà nuôi chim yến do công ty chúng tôi tư vấn, khảo sát, thiết kế ngay từ đầu thì bên công ty sẽ cam kết 1 năm 100 tổ, tương đương với 500 chim trong năm đầu tiên.

 

 

Khi quý khách có nhu cầu tư vấn, khảo sát, thiết kế bản vẽ nhà nuôi chim yến, vui lòng liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn để quý khách có thể xây dựng nhà nuôi chim yến thành công nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà nuôi chim yến hay tìm hiểu về kỹ thuật nuôi chim yến thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty Yến Sào Trọng Tín chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công xây dựng nhà yến và các trang thiết bị cần thiết cho nghề nuôi yến, cam kết sẽ đem lại những công trình nhà yến và các thiết bị chất lượng, bền đẹp.

 

Yến Sào Trọng Tín 

 

Địa chỉ: 118/55 Đường Tân Thới Hiệp Q.12 TP. HCM

Điện Thoại: 097 662 5859

Email: yensaotrongtin@gmail.com

Website: yensaotrongtin.com

Để lại lời nhắn

Your email address will not be published.

Enjoy this blog? Please spread the word :)